Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với trang web của tiến sĩ Gerard Dieuzaide tại dieuzaideelectrosensibilite.com

 

Trang web này được thiết kế cho các bác sĩ, chuyên gia y tế và công chúng để dành cho các nạn nhân của ES và EHS ( triệu chứng quá mẫn cảm với sóng điện từ) để giúp họ nhận thức được vấn đề ít được quan tâm tới này. Ngoài ra, website cũng hướng dẫn cho mọi người cách để cải thiện tình trạng sức khỏe do EHS nhờ vào phương pháp vận động, tập luyện hợp lý với các đồ hỗ trợ như ván trượt, giày trượt patin. Khoa học đã chứng minh việc chơi các loại đồ chơi như ván trượt hay giày trượt patin lại giúp cải thiện được các triệu chứng của EHS như đau cổ, đau lưng, đau đầu, đau cơ, chóng mặt, mệt mỏi mãn tính. Và tại sao các bác sĩ lại khuyên dùng các đồ chơi như ván trượt và giày trượt mà lại không khuyên dùng các đồ khác. Đó là vì các đồ chơi này mang lại sự vận động toàn diện cả cơ thể, cần sự phối hợp giữa các cơ chân, tay, cổ hợp lý để điều khiển, giúp cho việc cải thiện các triệu chứng của việc quá mẫn cảm với sóng điện từ tốt hơn. Ngoài ra, các đồ chơi này lại giúp cho người chơi thêm hứng thú, giải tỏa stress hiệu quả.

Tiến sĩ Gérard Dieuzaide là nha sĩ, tốt nghiệp đại học Posturology, là người sáng lập và Chủ tịch danh dự của “Society of Interdisciplinary Posturology Midi Pyrénées” và là chủ tịch của “Viện Châu Âu Posturology”, là tác giả của bộ phim DVD “mở mắt” và cuốn sách “” Miễn phí cho mình từ những ký sinh trùng chất ” (ed.G.Trédaniel).

 

Tiến sĩ có chuyên môn nhiều năm về  EHS – triệu chứng quá mẫn cảm với sóng điện từ. Đã có rất nhiều bằng chứng rõ ràng ở các bệnh nhân của EHS, thể hiện qua nhiều triệu chứng lâm sàng. Sóng điện từ không hề an toàn cho sức khỏe của con người. Vấn đề này đã được nêu ra với Bộ trưởng bộ y tế Pháp tại hội nghị chuyên đề về EHS tại quốc hội Pháp, Paris. Có nhiều mức dị ứng, từ nhỏ đến rất lớn, đối với sóng điện từ. Khi các tần số phát ra bởi một vật liệu không tương thích với hệ thống dao động riêng của cơ thể, chúng trở lên có hại với cơ thể con người và gây nên những tác hại vĩnh viễn trong nhiều năm. Có nhiều triệu chứng lâm sàng như: cổ đau, đau lưng, đau đầu, đau cơ, chóng mặt, mệt mỏi mãn tính, Tuy nhiên, tiến sĩ Gerard Dieuzaide cũng hướng dẫn cách sử dụng ván trượt hiệu quả để cải thiện một cách rõ rệt các triệu chứng trên

Công nhận đầu tiên về khuyết tật gây ra bởi EHS tại Pháp:

Đây là lần đầu tiên bộ tư pháp của Pháp thừa nhận sự tồn tại của một khuyết tật nghiêm trọng do quá mẫn cảm với sóng điện từ.